TIN TỨC XÃ HỘI

Thực hiện công trình “Vì trường đẹp cho em” tại trường mầm non Phước Thới 2
[ Cập nhật vào ngày (02/02/2021) ]

Sáng ngày 17/01/2021, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp Đoàn phường Phước Thới cùng đội tình của trường Cao đẳng Cần Thơ thực hiện công trình “Vì trường đẹp cho em” năm 2021, tại trường Mầm non Phước Thới 2, phường Phước Thới, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.


Công trình đã được diễn ra trong 01 ngày, thu hút gần 20 “ họa sĩ” là sinh viên tình nguyện của trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Đây là đội tình nguyện vẽ tranh tường đầu tiên được thành lập của sinh viên Nhà trường trong hoạt động tình nguyện vì xã hội.

Tại điểm trường, các “họa sĩ” vẽ tranh trên các mảng tường, tổng giá trị công trình là 3 triệu đồng, với mong muốn tạo môi trường thân thiện cho các em học sinh và nâng cao chất lượng mỹ quan tại trường. Nội dung các tranh vẽ xoay quanh chủ đề: các trò dân gian, giờ tự học, giờ ra chơi của các em thiếu nhi khi sinh hoạt tập thể. Hoạt động thu hút được nhiều sinh viên đăng ký tham gia tạo không khí vui tươi cho các hoạt động phong trào sinh viên. Qua đó, sinh viên được đào tạo kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sinh hoạt tập thể, kỹ năng vẽ tranh trên tường và thêm ý thức tình nguyện vì xã hội…

Các “hoạ sĩ” làm việc với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình và thực hiện đúng tiến độ công trình phục vụ cho các em thiếu nhi chào đón năm học mới. Dự  kiến trong thời gian sắp tới, Hội Sinh viên sẽ kết nối và phối hợp với các đơn vị khác trong cụm, Đoàn phường và các trường mầm non, tiểu học trong địa bàn quận Ô Môn để tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động hơn nữa.

Một số hình ảnh của hoạt động:
Hiền Triết

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -