TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
[ Cập nhật vào ngày (12/12/2017) ]

Hòa với niềm vui chung của mọi thế hệ thầy và trò trong cả nước, chiều ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ có Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, các cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.


   Mở đầu buổi lễ, ThS. Lê Thanh Trường – Trưởng phòng Tổ chức hành chánh đã đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, thư của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn gửi các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. ThS. Lương Thị Phương Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã đọc thư của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chúc mừng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

  Trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tôn vinh và chúc mừng một cá nhân được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen; một cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ; một tập thể và một cá nhân được Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tặng bằng khen; ba cá nhân được Bộ NN&PTNT tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn”.

  Thay mặt cho các thế hệ sinh viên nhà trường, sinh viên Lê Hồng Linh, lớp Công nghệ thực phẩm K7 đã lên phát biểu chúc mừng và cảm ơn các Thầy, Cô nhân ngày 20/11.

  Tại buổi lễ ThS. Lê Thái Dương – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và chúc mừng các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên đã góp phần xây dựng Trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục - đào tạo nước nhà.

  Ngày 20-11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các Thầy Cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, các học sinh, sinh viên của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ.

BBT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566