tin tức & sự kiện

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất - 2018
[ Cập nhật vào ngày (26/02/2018) ]


Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Mậu Tuất, sáng ngày 23/02/2017 (mùng 08 tết), Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã tưng bừng tổ chức ngày Họp mặt đầu năm trong không khí xuân ấm cúng, thân tình. 

Trong bầu không khí xuân mới năm 2018, thầy Lương Văn Đài, Q. Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ và thành công đến cán bộ, giảng viên và người lao động. Bên cạnh đó, Thầy cũng khẳng định  trong năm 2018 sẽ là năm có nhiều đổi mới và nhiều nhiệm vụ khó khăn phải thực hiện và hoàn thành. Do đó, toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Nhân dịp này thầy Lê Thái Dương, Bí thư Đảng ủy vui mừng gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và gia đình một năm mới an khang - thịnh vượng.

Đầu xuân năm mới, tập thể Nhà trường đã cùng nhau ôn lại những thành quả của năm cũ, gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể Nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người.

 Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân mới.


BBT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566

Hiển thị Album Video