tin tức & sự kiện

Lễ khai giảng lớp liên thông công nghệ kỹ thuật điện, điện tử khóa 16 (2017 – 2019) và phát bằng tốt nghiệp lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 14 (2014 – 2017)
[ Cập nhật vào ngày (25/10/2017) ]

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã cùng với Trường Đại học Nha Trang tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học, nhiều ngành học như: CNKT điện, điện tử; Kế toán; CNKT ô tô; CNKT xây dựng;… nhằm tạo điều kiện cho người học có cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng, trình độ để phát triển bản thân trong tương lai.


  Chiều ngày 21/10/2017 tại Hội trường 102B3, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 16 và phát bằng tốt nghiệp lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 14 cho gần 100 tân sinh viên và tân kỹ sư.

  Đến dự buổi lễ, đại diện Trường Đại học Nha Trang có Thầy Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ có Thầy Lê Thái Dương – Hiệu trưởng nhà Trường, các Thầy/Cô là Trưởng các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các Thầy/Cô làm công tác quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể sinh viên ngành CNKT điện, điện tử khóa 14 và 16.

  Tại buổi lễ, Thầy Bùi Quang Thỉnh ngoài việc chúc mừng các tân sinh viên và tân kỹ sư, Thầy còn gởi lời cảm ơn và trân trọng công sức các Thầy/Cô giáo của cả hai Trường đã hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và quản lý lớp một cách tốt nhất để có được kết quả như mong đợi. Đồng thời, Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư hãy đóng góp công sức phục vụ đất nước, phải luôn luôn không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng, vận dụng những kiến thức đã học vào công việc, làm rạng danh Trường Đại học Nha Trang.

  Cũng trong buổi lễ, Thầy Lê Thái Dương chúc mừng các tân kỹ sư đã vượt qua giai đoạn học tập với nhiều khó khăn của cuộc sống đời thường, vì phải sắp xếp hợp lý giữa công việc nơi đang công tác, việc gia đình và việc học để có thời gian đến lớp tiếp thu những kiến thức quý báu, công sức ấy nay đã được đền đáp bằng việc tất cả các tân kỹ sư được ngồi dự buổi lễ trao bằng trong không khí trang trọng và đầy tự hào. Đây cũng chính là tấm gương sáng để các bạn tân sinh viên học tập, noi theo và các bạn phải thật sự quyết tâm để có thể có mặt đầy đủ trong buổi lễ trao bằng vào năm 2019. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sắp xếp lịch học thuận lợi cho tất cả sinh viên. Ngoài ra, Thầy cũng gởi lời cảm ơn đến các Thầy/Cô giáo Trường Đại học Nha Trang đã không quản khó khăn về khoảng cách địa lý, chỗ ăn ở, nghỉ ngơi để truyền thụ kiến thức cho sinh viên tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ nói riêng và của Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung. Thầy cũng mong rằng tất cả các Thầy/Cô giáo của Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ hãy tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong quá trình hợp tác giảng dạy.

  Để khích lệ những tân kỹ sư tốt nghiệp đạt kết quả cao, lãnh đạo của hai Trường đã trao hoa và phần thưởng đến 03 tân kỹ sư đạt thành tích cao trong suốt khóa học, phần thưởng vừa mang ý nghĩa động viên những nỗ lực học tập của các bạn vừa tạo động lực để các tân sinh viên phấn đấu.

  Trong không khí xúc động của buổi lễ, đại diện tân sinh viên khóa 16, bạn Nguyễn Hoàng Vũ đã phát biểu trong niềm tự hào vì sắp được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, bề dày lịch sử như Trường Đại học Nha Trang, cùng với lời hứa sẽ quyết tâm học tập rèn luyện để lớp CNKT điện, điện tử khóa 16 mãi là điểm sáng được nhắc đến.

  Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và háo hức của tất cả các sinh viên, Thầy/Cô – những người đưa đò luôn mong rằng các tân kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước; các tân sinh viên sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong suốt thời gian học tập tại trường.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:


BBT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566

Hiển thị Album Video