Hoạt động học sinh sinh viên

Đoàn trường tham gia các hoạt động giao lưu tại chi đoàn Trường Trung học phổ thông Lương Định Của và Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long
[ Cập nhật vào ngày (02/04/2015) ]


   Trong không khí cả nước thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam, đồng thời nhằm thắt chặt tình đoàn kết với các chi đoàn bạn, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức hoạt động giao lưu thể thao và trò chơi dân gian tại các chi đoàn Trường Trung học phổ thông Lương Định Của và Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long.
 
   Tại mỗi đơn vị giao lưu Đoàn viên thanh niên (ĐVNT) của Trường đăng ký tham gia hầu hết các hoạt động: bóng chuyền, nhảy bao, hứng bóng, bước chân thần tốc, đập nồi đất, ăn củ sắn, ngậm muỗng chuyền chanh, kéo co, văn nghệ. Tham gia các hoạt động Đoàn Trường được các cổ động viên tại các chi đoàn giao lưu cổ vũ và hỗ trợ mọi mặt hết sức nhiệt tình. Mặc dù với tinh thần vui là chính, không đặt nặng vấn đề đạt giải, nhưng với sự tham gia nghiêm túc, các ĐVNT của Trường đã đạt được nhiều giải cao, cụ thể: giải nhất các hoạt động bóng chuyền, ăn củ sắn, hứng bóng, giải nhì trò chơi kéo co, giải ba trò chơi hành quân thần tốc.
 
   Các tiết mục văn nghệ là phần không thể thiếu được trong buổi giao lưu. Mỗi chi đoàn đều có những tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc mang dấu ấn riêng của từng đơn vị. Với nhiều ca khúc ngợi ca quê hương, đất nước các ĐVNT đã cống hiến những phút giây thưởng thức âm nhạc hào hùng, sâu lắng.
 
   Hoạt động giao lưu đã góp phần nêu cao tinh thần rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Thay mặt Đoàn Trường, đồng chí Đinh Hậu Phước – Bí thư Đoàn Trường trao quà lưu niệm đến các chi đoàn bạn, đánh dấu buổi giao lưu đầy ý nghĩa.
 
Giao lưu bóng chuyền
 
Giao lưu kéo coBan biên tập

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -  

Video