Hoạt động học sinh sinh viên

Tổ chức tuyên truyền “Thanh niên với văn hóa giao thông”
[ Cập nhật vào ngày (31/03/2020) ]

Sáng ngày 23/3/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao Đẳng Cơ Điện và Nông Nghiệp Nam Bộ tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh, sinh viên Nhà trường.


Sáng ngày 23/3/2020 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao Đẳng Cơ Điện và Nông Nghiệp Nam Bộ tổ chức buổi tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông đường bộ cho học sinh, sinh viên Nhà trường.

Các Ủy viên BCH Đoàn trường đã đến từng lớp để thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố và những vi phạm Luật Giao thông đường bộ chủ yếu của học sinh, sinh viên hiện nay; phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, những quy tắc mang tính bắt buộc đối với lứa tuổi học sinh; các  quy định về độ tuổi được phép điều khiển xe mô tô; bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy và xe đạp điện; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đúng quy cách để bảo vệ chính mình. Cuối buổi tuyên truyền, các em đã thực hiện cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ và tuyên truyền an toàn giao thông cho gia đình và người thân.

“Văn hóa giao thông”,  một yếu tố rất quan trọng góp phần làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, làm giảm tỉ lệ tai nạn giao thông, xây dựng nét đẹp của người tham gia giao thông. Mỗi người HSSV là sứ giả văn hóa giao thông tuyên truyền cho gia đình, bạn bè, bà con, hàng xóm về an toàn giao thông từ đó thay đổi hành vi, thói quen, rất cần sự kiên trì; thói quen phải được thay đổi từ những hành vị rất nhỏ để góp phần xây dựng văn hóa giao thông.

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mộ số hình ảnh: 

Hiền Triết

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -  

Video