TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ Bế giảng lớp liên thông Kế toán khóa 18 (2018 – 2020)
[ Cập nhật vào ngày (01/12/2020) ]

Chiều ngày 28/11/2020 tại Hội trường 102B3, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng cho các tân cử nhân của lớp liên thông Kế toán khóa 18.


Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã cùng với Trường Đại học Nha Trang tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học, nhiều ngành học như: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Kế toán; CNKT ô tô; CNKT xây dựng; … nhằm tạo điều kiện cho người học có cơ hội học hỏi, nâng cao kỹ năng, trình độ để phát triển bản thân trong tương lai.

Chiều ngày 28/11/2020 tại Hội trường 102B3, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng cho các tân cử nhân của lớp liên thông Kế toán khóa 18.

Đến dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang có Thầy Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ có Thầy Hồ Văn Chương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, các Thầy/Cô thuộc các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các Thầy/Cô làm công tác quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể sinh viên lớp Kế toán khóa 18.

Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, Thầy Lê Công Thành – chuyên viên Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên lớp Kế toán khóa 18, chính thức trở thành các tân cử nhân. Trong niềm vui xen lẫn xúc động, tân cử nhân Lê Thị Lượm, đại diện cả lớp, chia sẻ những cảm xúc của bản thân khi bồi hồi nhớ lại chặng đường hơn hai năm trôi qua, với biết bao khó khăn khi vừa phải hoàn thành khối lượng công việc nơi công tác, làm tròn trách nhiệm với gia đình, vừa phải tranh thủ thời gian dự giảng để tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng. Để rồi hôm nay tất cả các thành viên của lớp Kế toán khóa 18 được dự buổi lễ bế giảng, tận hưởng thành quả trái ngọt này. Tân cử nhân Lê Thị Lượm xúc động chia sẻ những thành quả này có được, ngoài việc do bản thân cố gắng, phần lớn nhờ có sự góp sức, hỗ trợ từ phía gia đình, nhà trường đã luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất, sắp xếp lịch học thuận lợi cho tất cả sinh viên.

Tại buổi lễ, Thầy Bùi Quang Thỉnh ngoài việc chúc mừng các tân cử nhân, Thầy còn gởi lời cảm ơn và trân trọng công sức các Thầy/Cô giáo của cả hai Trường đã hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và quản lý lớp một cách tốt nhất để có được kết quả như mong đợi. Đồng thời, Thầy cũng nhắn nhủ các tân cử nhân hãy đóng góp công sức phục vụ đất nước, phải luôn luôn không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng, làm rạng danh Trường Đại học Nha Trang.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và háo hức của các tân cử nhân, Thầy/Cô – những người đưa đò luôn mong rằng các tân cử nhân sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước. Với kết quả đạt được, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ mong rằng 2 đơn vị tiếp tục liên kết với nhau để mở thêm nhiều lớp, nhiều ngành, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Hồng Phương

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -