TIN TỨC XÃ HỘI

Tổ chức chương trình chào đón Tân học sinh, sinh viên
[ Cập nhật vào ngày (28/09/2020) ]

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021, như một hoạt động thường niên, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức chương trình chào đón Tân học sinh, sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh, sinh viên vừa bước chân vào ngôi trường mới.


Sáng ngày 24/9/2020, hòa chung không khí vui tươi của năm học mới,  Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức chương trình "Chào đón Tân học sinh, sinh viên năm học 2020 - 2021" với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho các em học sinh, sinh viên vừa bước chân vào ngôi trường mới.

Sau tiết mục nhảy "Ghen - Covy" của lớp công nghệ thực phẩm K55,  chương trình bắt đầu với các nội dung thi đấu tập thể: kéo co, chuyền bột, nhảy bao bố, thử thách khắc nghiệt. Các hoạt động này giúp cho các em vận động cơ thể, tăng cường kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp. Kết quả các trận thi đấu dù thắng hay thua vẫn mang lại niềm vui tiếng cười giúp gắn kết các thành viên trong cùng một đội và giữa các lớp với nhau.

Song song với các trò chơi tập thể là hoạt động gian hàng “Ẩm thực muôn màu” của các lớp cũng tạo điểm nhấn cho chương trình. Các lớp chuẩn bị sản phẩm mua bán phong phú, đa dạng và sáng tạo thu hút sự quan tâm và hài lòng của các em HSSV đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu góp phần thúc đẩy tình đoàn kết giữa các đơn vị.

Với cách tổ chức năng động, kết nối, vui chơi hết mình, chương trình đã thể hiện sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết của học sinh sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Chương trình "Chào đón tân học sinh sinh viên năm học 2020 - 2021" tạm khép lại nhưng mở ra một năm học mới hứa hẹn nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình:
Kiều Anh

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -