TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng khóa 10, Trung cấp khóa 53
[ Cập nhật vào ngày (07/12/2020) ]

Sáng ngày 05/12/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp năm 2020 cho 103 học sinh, sinh viên khóa 10 hệ Cao đẳng và khóa 53 hệ Trung cấp


Đến tham dự buổi Lễ có đại diện doanh nghiệp Công ty cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ Thành Đạt; Ban giám hiệu Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Trường, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và đặc biệt là sự có mặt của 103 học sinh, sinh viên cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chia vui với các em.


 Thầy Phan Thắng Lợi – Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc Báo cáo tổng kết các khóa học.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thành Trung – Cán bộ phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp cho các em được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Tiếp đó, Thầy Trần Văn Kiểu – Phụ trách phòng Công tác học sinh sinh viên đã công bố Quyết định khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc và giỏi các chuyên ngành Khoá 10 hệ Cao đẳng; khóa 53 hệ Trung cấp. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các em học sinh, sinh viên dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.


Thầy  Trần Văn Kiểu – Phụ trách  phòng Công tác học sinh sinh viên công bố Quyết định khen thưởng

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Lương Văn Đài – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm vừa qua. Với những kiến thức đã được trang bị, thầy hi vọng các em sẽ tự tin tham gia thị trường lao động có tính hội nhập và cạnh tranh cao”.  Đồng thời, thầy bày tỏ tin tưởng các em sẽ ứng dụng và phát huy những giá trị tri thức đã được học vào thực tiễn cuộc sống và công việc.


Thầy Lương Văn Đài –  Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng học sinh, sinh viên tại buổi Lễ

 

 Đại diện cho 103 học sinh, sinh viên  Em Đào Mỹ Linh  - Lớp Công nghệ kỹ thuật ô tô A – K10  phát biểu cảm tưởng và  tri ân các thầy cô

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn học sinh, sinh viên chính thức trở thành những “cựu học sinh, sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học sinh, sinh viên” Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Thầy Lương Văn Đài –  Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên tại buổi Lễ


Trao thưởng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong khóa họcNTD

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -