TIN TỨC XÃ HỘI

Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền thanh niên với văn hóa giao thông cho học sinh, sinh viên
[ Cập nhật vào ngày (03/11/2020) ]

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2020, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Hội nghị tuyên truyền “ Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020. Nội dung hội nghị xoay quanh thực trạng, nguyên nhân tai nạn giao thông và các giải pháp để giảm thiểu tai nạn giao thông.


Mở đầu chương trình, các bạn học sinh, sinh viên được nghe báo cáo viên - cô Trần Thị Hiền Triết – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông cả nước nói chung, trên địa bàn phường Phước Thới nói riêng và các giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông; một số quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và không sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông; phổ biến một số quy tắc và cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; các quy định của pháp luật, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm luật giao thông; tuyên truyền ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông, trách nhiệm đối với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông.

Tiếp theo chương trình là phần giao lưu, báo cáo viên đặt câu hỏi về nội dung tuyên truyền, các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Kết thúc chương trình, sinh viên Phan Văn Sử - đại diện cho các bạn học sinh sinh viên nói lời cảm ơn, xin hứa sẽ thực hiện an toàn giao thông và tuyên truyền cho người thân, bạn bè để mọi người cùng ý thức khi tham gia giao thông.

Thông qua buổi tuyên truyền, HSSV được trang bị kiến thức để tham gia giao thông an toàn, đúng quy định; tự giác chấp hành pháp luật và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông; xây dựng thói quen ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.
Một số hình ảnh:


HT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -