TIN TỨC XÃ HỘI

Tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
[ Cập nhật vào ngày (23/10/2019) ]

Nhằm tôn vinh và phát huy hơn nữa vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019 Ban Nữ công Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).


Mở đầu buổi họp mặt, chị em cùng nhau ôn lại ý nghĩa, lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

 Đại diện cho Ban Nữ công Nhà trường, chị Nguyễn Thị Bạch Lan đã chia sẻ về nội dung “Bình đẳng giới trong gia đình và xã hội hiện nay”. Qua đó, giúp cho chị em nhận thấy việc chia sẻ công việc trong gia đình là vấn đề cần thiết hiện nay.

Tiếp theo buổi họp mặt là phần trình chiếu của đoạn phim nhằm đánh dấu kết quả quá trình tập luyện của chị em với bài múa dân vũ với mục đích tạo cho chị em một sân chơi với tinh thần “Sống vui, sống khỏe”. Đó cũng là món quà Ban Nữ công dành tặng cho Nhà trường trong dịp lễ chào mừng 50 năm ngày thành lập Trường.

 Buổi họp mặt càng trở nên hấp dẫn và vui vẻ với phần dự thi của 3 tổ Nữ công gồm các trò chơi: Sâu đo, truyền bột, nhanh như chớp. Đặc biệt nhất là phần thi truyền bột đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn của người chơi và phần thi nhanh như chớp giúp cho chị em hiểu biết hơn về các kiến thức liên quan đến lịch sử, địa lý, kiến thức xã hội, vai trò của người phụ nữ trong thời đại trước và giai đoạn hiện nay,.... Từ đó, chị em hiểu hơn về ý nghĩa của ngày 20/10. Kết quả qua 3 phần thi giải nhất thuộc về tổ Nữ công Kinh tế - Khoa học cơ bản; giải nhì thuộc về tổ Nữ công Hành chính; giải ba là tổ Nữ công Nông nghiệp – Chế biến.

Sau cùng chị em cùng nhau giao lưu và dự tiệc buffet thân mật.

Buổi họp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn thể chị em, và còn là dịp để chị em chia sẻ, giao lưu nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các Phòng, Khoa trong Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

 
LTPL

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc