TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đợt 2 năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (24/09/2019) ]

Sáng ngày 21/9/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đợt 2 năm 2019 cho 131 học sinh, sinh viên khóa 8 và 9 hệ Cao đẳng; khóa 12 hệ TCCN và khóa 52 hệ Trung cấp.


Sáng ngày 21/9/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đợt 2 năm 2019 cho 131 học sinh, sinh viên khóa 8 và 9 hệ Cao đẳng; khóa 12 hệ TCCN và khóa 52 hệ Trung cấp.
Đến tham dự buổi Lễ có ông Huỳnh Ngọc Hạp - Phó Chi cục trưởng Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Sóc Trăng; ông Nguyễn Ngọc Phương - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Sóc Trăng; Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng , Khoa và đặc biệt là sự có mặt của 131 học sinh, sinh viên cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chia vui với các em.
Mở đầu buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ông Phạm Ngọc Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp cho các em được nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này. Tiếp đó, ông Trần Văn Kiểu – Phụ trách phòng Công tác học sinh sinh viên đã công bố Quyết định khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc và giỏi các chuyên ngành Khoá 8,9 hệ Cao đẳng; khóa 12,52 hệ Trung cấp (Đợt 2 – năm 2019). Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Đồng thời chính là những món quà thay lời tri ân mà các em học sinh, sinh viên dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.
Phát biểu tại buổi Lễ, Thạc sỹ Phan Thắng Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình 3 năm học đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, khép lại những áp lực và cả niềm hạnh phúc được vượt qua chính mình. Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và mái trường Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ thân yêu. Nhà trường đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm vừa qua. Với những kiến thức đã được trang bị, thầy hi vọng các em sẽ tự tin tham gia thị trường lao động có tính hội nhập và cạnh tranh cao”.  Đồng thời, thầy bày tỏ tin tưởng các em sẽ ứng dụng và phát huy những giá trị tri thức đã được học vào thực tiễn cuộc sống và công việc.
Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn học sinh, sinh viên chính thức trở thành những “cựu học sinh, sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học sinh, sinh viên” Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 
NTD

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566