TIN TỨC XÃ HỘI

TƯNG BỪNG “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ NÔNG NGHIỆP NAM BỘ
[ Cập nhật vào ngày (19/09/2019) ]


            Hòa chung không khí chào mừng ngày tết trung thu của tất cả thiếu nhi trong cả nước, tối ngày 12/9/2019 Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp cùng Ban nữ công tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con, cháu của các cán bộ, viên chức, người lao động của Trường.

            Tham dự đêm hội có Thầy Lê Thanh Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ, viên chức, người lao động của trường cùng các cháu thiếu nhi.

            Đến với đêm hội mọi người được xem nhiều tiết mục văn nghệ do chính các cháu thiếu nhi biễu diễn được chuẩn bị công phu về trang phục và thời gian tập luyện. Đây là dịp để các cháu rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông. Kết thúc tiết mục văn nghệ là các trò chơi: nghe nhạc đoán tên, đố vui với những bài hát thiếu nhi quen thuộc, những câu đố vui xoay quanh sự tích chú Cuội, chị Hằng Nga, ngày tết Trung thu. Ngoài ra còn có các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy: bịt mắt vẽ tranh và đi tìm thiên tài. Tiếng cười đùa cùng các tiếng la to trợ giúp đồng đội làm cho không khí của đêm hội thêm náo nhiệt và sôi động.

Bất kỳ cháu nào đến tham dự đêm hội đều được ban tổ chức tặng một chiếc lồng đèn truyền thống, được phá cỗ với nhiều loại bánh, trái cây, được tham gia các trò chơi. Ban tổ chức mong muốn các cháu có được một cái tết trung thu trọn vẹn vì mọi trẻ em đều bình đẳng, đều xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất.

            Kết thúc đêm hội, phụ huynh và các cháu thiếu nhi ra về với những tiếng nói, cười rộn rã. Các bậc phụ huynh rất vui mừng vì Trường đã duy trì được những hoạt động mang tính truyền thống để trong thời buổi hiện đại ngày nay các bé vẫn còn được tận hưởng không khí những ngày lễ, tết dành cho thiếu nhi thật gần gũi, ấm áp và phù hợp với lứa tuổi.LTHP

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566