TIN TỨC XÃ HỘI

Chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng
[ Cập nhật vào ngày (29/01/2019) ]

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 29/01/2019 Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ cùng với chi đoàn Cơ quan đã tổ chức thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Hường.


Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 29/01/2019 Hội Sinh viên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ cùng với chi đoàn Cơ quan đã tổ chức thăm hỏi và chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Hường, hiện đang sinh sống tại phường Phước Thới, quận Ô Môn.

Trong không khí vui vẻ của buổi thăm hỏi, để bày tỏ tấm lòng tri ân trước những hy sinh to lớn của các Mẹ và người thân trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, thay mặt Ban Chấp hành Hội Sinh viên, đồng chí Trần Thị Hiền Triết – Chủ tịch Hội Sinh viên đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và trân trọng chuyển quà đến Mẹ, đồng chí Hiền Triết cũng kính chúc Mẹ và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui.

Vui mừng, xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của Hội Sinh viên và chi đoàn Cơ quan đã dành cho bản thân và gia đình, Mẹ gửi lời cảm ơn và lời chúc đến toàn thể các đồng chí trong đoàn mạnh khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Buổi thăm hỏi đã góp phần giáo dục các bạn học sinh, sinh viên nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc giai đoạn hiện nay. Đồng thời thể hiện sự chung tay, góp sức của Đoàn – Hội trong công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh của buổi chúc Tết:HT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc