KHOA CHẾ BIẾN NÔNG SẢN VÀ THỦY SẢN
- Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ.
- Giấy chứng nhận hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 301/2017/GCNĐKHĐ-TCDN ngày 07/8/2017; số 301a/2017/GCNĐKBS-TCGDNN ngày 11/9/2018; số 301b/2017/GCNĐKBS-TCGDNN ngày 27/8/2019 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp.
- Ngành, nghề đào tạo:
TT |
Ngành, nghề đào tạo |
Trình độ đào tạo |
Chương trình đào tạo |
1 |
Chế biến và bảo quản thủy sản |
Cao đẳng |
|
2 |
Công nghệ thực phẩm |
Cao đẳng |
|
3 |
Chế biến và bảo quản thủy sản |
Trung cấp |
|
4 |
Công nghệ thực phẩm |
Trung cấp |
- Cơ sở vật chất
TT |
Tên Phòng |
Số lượng |
Ghi chú |
1 |
Phòng thực hành phân tích thực phẩm, cảm quan |
1 |
|
1.1 |
Phòng thực hành phân tích thực phẩm |
1 |
|
1.2 |
Phòng thực hành phân tích cảm quan |
1 |
|
2 |
Phòng thực hành chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu |
1 |
|
3 |
Phòng thực hành chế biến |
1 |
|
4 |
Phòng thực hành phân tích hóa lý, vi sinh |
1 |
|
4.1 |
Phòng thực hành phân tích hóa lý |
1 |
|
4.2 |
Phòng thực hành phân tích vi sinh |
1 |
|
5 |
Phòng thực hành máy và thiết bị |
1 |
|
5.1 |
Phòng thực hành máy và thiết bị trong sản xuất thực phẩm |
1 |
|
5.2 |
Phòng thực hành kỹ thuật bao gói và bảo quản |
1 |