Phân công nhiệm vụ trong Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2027

Về việc phân công nhiệm vụ trong Ban Chấp hành Đoàn trường

nhiệm kỳ 2022-2027

---------

- Căn cứ Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027;

- Căn cứ Quyết định số 736-QĐ/TĐTN-TCKT ngày 12/08/2022 của Thành đoàn Cần Thơ về việc công nhận Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ khóa VI, nhiệm kỳ 2022 – 2024, BCH Đoàn Trường thống nhất phân công nhiệm vụ như sau:

Nhiệm vụ được phân công

I. Ban chấp hành Đoàn trường

Trần Thị Hiền Triết

Bí thư

Phụ trách chung, trực tiếp lãnh đạo: công tác tổ chức, văn nghệ, tài chính, fanpage, website

Hoàng Sơn Tùng

Phó Bí thư

Phụ trách công tác thông tin, tuyên truyền, trực tiếp lãnh đạo công tác: tuyên giáo, văn phòng, hợp tác quốc tế, chính trị, tư tưởng ĐVTN, phụ trách công tác đối ngoại, quản lý đội nhóm CLB sở thích, ghi hình ảnh hoạt động.

Đoàn Lê Phương Thảo

Phó Bí thư

Phụ trách UBKT, trực tiếp lãnh đạo công tác: thi đua, tư tưởng, đời sống BCH Đoàn trường, thủ quỹ.

Nguyễn Thị Nguyên Trang

UV BTV

Phụ trách công tác Hội Sinh viên,; công tác đoàn của các chi đoàn thuộc khoa Chế biến Nông sản và Thủy sản,

Trần Văn Thường

UV BTV

Trực tiếp lãnh đạo công tác thể thao, phụ trách công tác đoàn của các chi đoàn thuộc khoa Cơ khí chế tạo, phụ trách tập họp đoàn kết thanh niên, phụ trách cơ sở vật chất; Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Võ Trần Tuyết Thương

UV BCH

Phụ trách công tác đoàn của chi Đoàn Cơ quan, các chi đoàn thuộc khoa Điện, phụ trách hiến máu.

Nguyễn Vũ Khang

UV BCH

Phụ trách hoạt động ngoại khóa, phụ trách công tác đoàn của các chi đoàn thuộc khoa Cơ khí động lực

Trần Quốc Bảo

UV BCH

Phụ trách công tác đoàn của các chi đoàn thuộc khoa Cơ khí động lực, phụ trách tuyên truyền giáo dục tư tưởng, nghị quyết, điều lệ Đoàn cho Đoàn viên

Lê Thị Ái Quyên

UV BCH

Phụ trách câu lạc bộ học thuật, phụ trách công tác đoàn của các chi đoàn thuộc khoa CB NS&TS

Đào Thị Huyền Linh

UV BCH

Phụ trách công tác đoàn của các chi đoàn thuộc khoa Điện, phụ trách văn thư công văn đi và đến, hỗ trợ phát thanh.

Bùi Thành Thịnh

UV BCH

Phụ trách phát thanh, công nghệ thông tin.

Phạm Hoàng Phú

UV BCH

Tập huấn kỹ năng mềm, đội cờ đỏ.

Trần Thị Cẩm Hồng

UV BCH

Phụ trách lao động vệ sinh môi trường, phụ trách trách tuyên truyền giáo dục tư tưởng, nghị quyết, điều lệ Đoàn cho Đoàn viên

Phạm Anh Khoa

UV BCH

Phụ trách công tác hậu cần, đội cờ đỏ

Lý Dũ

UV BCH

Phụ trách lao động vệ sinh môi trường, đội cờ đỏ

II. Ủy ban kiểm tra

Đoàn Lê Phương Thảo

Chủ nhiệm

Phụ trách chung. Phụ trách công tác: nhân sự, báo cáo định kỳ, thực hiện nghị quyết, lĩnh vực chế độ - chính sách của cán bộ Đoàn.

Nguyễn Thị Nguyên Trang

Phó Chủ nhiệm

Phụ trách các nội dung công tác kiểm tra giám sát có liên quan cán bộ Đoàn, công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho Ủy ban Kiểm tra; giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, kỷ luật của Đoàn và các công việc thường xuyên của Ủy ban kiểm tra Đoàn trường.

Ngô Nguyễn Thế Anh

Ủy viên

Phụ trách công tác tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng chính trị của Đoàn viên, thanh niên phục vụ công tác kiểm tra, giám sát, phụ trách công tác kiểm tra, giám sát các chi Đoàn Cơ khí động lực, Cơ khí chế tạo.

Danh Thị Thảo Vy

Ủy viên

Phụ trách công tác kiểm tra chuyên đề, giám sát phản biện xã hội, Phụ trách công tác kiểm tra, giám sát các chi Đoàn thuộc khoa Nông nghiệp, Chế biến nông sản và thủy sản.

Nguyễn Trần Bảo Duy

Ủy viên

Phụ trách công tác kiểm tra, giám sát các chi Đoàn thuộc khoa Điện, Khoa học cơ bản.