Theo kế hoạch năm học 2023-2024 của Nhà trường, sáng ngày 06/9/2024 sinh viên khóa K15 chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Khoa chế biến Nông sản và thủy sản đã thực hiện phần thi tốt nghiệp thực hành tại Xưởng thực hành chế biến của Khoa sau khi các em đã hoàn thành phần thi lý thuyết chuyên môn.
Lớp Cao đẳng liên thông được đào tạo trong thời gian 01 năm sau khi học sinh đã tốt nghiệp chương trình trung cấp và hoàn thành văn hóa bổ trợ. Trong thời gian học liên thông sinh viên được trang thêm kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng chuần đầu ra của chương trình cao đẳng.
Buổi thi thực hành đã thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo của sinh viên từ khâu lựa chọn nguyên liệu, kỹ năng sử dụng các dụng cụ, thiết bị thực hành đến việc thực hiện tốt các công đoạn trong quy trình chế biến của sản phẩm. Trong suốt thời gian thi các em luôn đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động khi vận hành các thiết bị. Với kiến thức, kỹ năng nghề đã được tích lũy trong quá trình học tập tại Nhà trường, các em sinh viên đã hoàn thành tốt các bài thi.
Một số hình ảnh của buổi thi thực hành tại Xưởng thực hành chế biến: