Nhằm giúp học sinh sinh viên bước đầu làm quen với điều kiện môi trường làm việc tại các Công ty, Nhà máy chế biến thực phẩm. Trong 02 ngày 01/7/2024 và 04/7/2024, Khoa Chế biến Nông sản và Thủy sản đã phối hợp với Công ty Acecook Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long tổ chức, tạo điều kiện cho hơn 80 học sinh sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm K58, K15 đang theo học của Khoa tham quan thực tế tại Công ty.
Tại buổi tham quan các em được tìm hiểu về lịch sử hình thành của Công ty, tìm hiểu về các sản phẩm, tham quan trực tiếp các dây chuyền sản xuất hiện đại và thưởng thức các sản phẩm của Công ty. Hiện tại Công ty đang sản xuất hơn 400 loại hương vị sản phẩm với quy trình chế biến và đóng gói đạt theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000.
Bên cạnh đó các em học sinh sinh viên được tạo điều kiện giao lưu với cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân của Công ty nhằm giúp các em nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Khoa để giúp các em có định hướng nghề nghiệp đúng đắn sau khi ra Trường.
Một số hình ảnh của buổi thăm quan: