Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ

       Chiều ngày 02/7/2024 tại Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ. Đồng chí Trần Thanh Nam, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì Hội nghị

        Dự Hội nghị có Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ; lãnh đạo Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ; đồng chí Trần Văn Tám, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lương Văn Đài nguyên Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

       Tại Hội nghị, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc nghỉ hưu để hưởng bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lương Văn Đài; Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Trần Văn Tám, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ.

        Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Trần Thanh Nam đã trao quyết định và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Trần Thanh Nam ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Lương Văn Đài, đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Nông nghiệp và PTNT giao. Thứ trưởng Trần Thanh Nam chúc mừng đồng chí Trần Văn Tám được bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Thứ trưởng cho biết, công tác điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Tám được Bộ thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, hướng dẫn của Đảng và Nhà nước. “Việc bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Tám thể hiện sự ghi nhận của Lãnh đạo Bộ đối với quá trình phấn đấu, cố gắng của cá nhân và ghi nhận sự ủng hộ, hỗ trợ từ lãnh đạo các đơn vị cùng đồng nghiệp trong quá trình công tác”.

        Về cá nhân, Thứ trưởng nhận xét, đồng chí Trần Văn Tám là người có trình độ, có kinh nghiệm quản lý tương đối dài trên nhiều vị trí, được rèn luyện kỹ, có tinh thần trách nhiệm, luôn tích cực học hỏi nâng cao năng lực chuyên môn, luôn giữ gìn đoàn kết của nội bộ cơ quan và đạt tín nhiệm cao trong cơ quan. Thời gian tới, Thứ trưởng mong muốn đồng chí Trần Văn Tám sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng, tác phong làm việc, đạo đức công vụ để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới và tin tưởng ông Trần Văn Tám sẽ tiếp tục phát huy sự đoàn kết nội bộ, tăng cường sức mạnh lãnh đạo đơn vị mới hoàn thành nhiệm vụ chung của Bộ.

        Tại Hội nghị, đồng chí Lương Văn Đài gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Cán sự đảng Bộ, lãnh đạo Bộ, Cục, Vụ và tổ chức Đảng, đoàn thể, viên chức, người lao động Nhà trường đã tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT giao.

        Phát biểu tại Hội nghị, tân Hiệu trưởng Trần Văn Tám gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, cũng như sự ủng hộ của lãnh đạo đơn vị, đồng nghiệp và các đơn vị thuộc Bộ. Đồng thời mong muốn Lãnh đạo Bộ, lãnh đạo đơn vị và đồng nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả chung của Bộ, ngành trên cương vị mới. Đồng chí Trần Văn Tám cũng khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo cấp trên giao và không ngừng rèn luyện bản thân, nâng cao năng lực công tác.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Trần Thanh Nam phát biếu chỉ đạo tại Hội nghị

Thứ trưởng Trần Thanh Nam trao quyết định cho đồng chí Lương Văn Đài

Thứ trưởng Trần Thanh Nam trao quyết định cho đồng chí Trần Văn Tám

Cô Trần Thị Thu Bình, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nông nghiệp Nam Bộ tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Tám

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp hình kỷ niệm

THÔNG TIN MỚI NHẤT
Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu
15-07-2024
65
HỌC SINH SINH VIÊN KHOA CHẾ BIẾN NÔNG SẢN VÀ THỦY SẢN THĂM QUAN THỰC TẾ DOANH NGHIỆP
06-07-2024
151
Hội nghị công bố quyết định công tác cán bộ Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ
03-07-2024
102
Tổ chức gặp mặt, chia tay viên chức về nghỉ hưu
05-06-2024
199
Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ năm 2024
11-04-2024
335
Được xem nhiều nhất
1
Thông báo tuyển sinh trình độ Cao đẳng, Trung cấp (chính quy) năm học 2023 – 2024
20-02-2023
4.336
2
Sứ mạng - Tầm nhìn, Mục tiêu
27-10-2022
3.801
3
Điện công nghiệp
14-10-2022
2.942
4
Nuôi trồng thủy sản
14-10-2022
2.810
5
Cơ cấu, tổ chức
27-01-2023
2.727
HOTLINE TUYỂN SINH:
0907.084566