Liên Kết Nhanh » Hoạt Động Học Sinh Sinh Viên
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ ĐIỆN VÀ NÔNG NGHIỆP NAM BỘ ĐẠT 3 GIẢI NHẤT TẠI HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG QUẬN Ô MÔN
(Cập nhật ngày: 28/10/2013)
       Với mục đích hưởng ứng chương trình phát động phong trào văn hóa - văn nghệ của UBND Quận Ô Môn, thể hiện tinh thần giao lưu, hợp tác, đoàn kết giữa Nhà trường với địa phương đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh - sinh viên, đội văn nghệ của Trường đã tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng do UBND Quận Ô Môn tổ chức ngày 23 và 24/10/2013.
Đội văn nghệ của Trường trước giờ diễn

Đến với hội diễn, Nhà trường đã tham gia 1 tiết mục đơn ca, 1 tiết mục song ca, 2 tiết mục ca múa và 1 tiết mục múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Vì đây là một chương trình rất ý nghĩa, không những nhắc nhở thế hệ trẻ luôn ghi nhớ công ơn, xương máu mà cha anh đã hi sinh mà còn thúc giục Đoàn viên thanh niên hãy tiếp tục xây dựng đất nước đó ngày càng giàu mạnh hơn nữa. Đội văn nghệ đã đạt được 3 giải nhất, để có được thành quả như ngày hôm nay tất cả Thầy Trò Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã tập luyện hết sức vất vả nhưng không kém phần hào hứng.
Tiết mục múa: "Việt Nam gấm hoa"

Lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập