Nghiên cứu KH & Hợp tác QT » Hợp tác quốc tế
Chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS)
(Cập nhật ngày: 18/11/2013)
    Chương trình học bổng Chính phủ Australia (AAS) được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Australia (AusAID) thông báo về chương trình học bổng vòng tuyển chọn năm 2014 như sau:
    Ứng viên thuộc một trong ba nhóm sau có thể nộp đơn cho vòng tuyển chọn năm 2014: Nhóm 1: Cán bộ làm việc tại chính quyền địa phương và những người làm trong lĩnh vực phát triển; nhóm 2: Cán bộ làm việc trong các Cơ quan Trung ương; Nhóm 3: Giảng viên đại học / Cao đẳng (bao gồm giảng viên tiếng Anh) và cán bộ nghiên cứu. Một số yêu cầu cụ thể về hồ sơ đối với ứng viên:
1.       Ứng viên nhóm 2
- Chỉ nộp đơn xin học bổng thạc sĩ học tập trung.
- Yêu cầu điểm trung bình tốt nghiệp đại học chính quy là 7.0 trở lên.
- Có ít nhất 2 năm liên tục công tác tại đơn vị hiện tại
- Không yêu cầu nộp chứng chỉ IELTS  khi nộp đơn. Hồ sơ của ứng viên Nhóm 2 sẽ được xét duyệt và nếu ứng viên đáp ứng các tiêu chí tuyển chọn và hồ sơ theo yêu cầu, ứng viên sẽ được mời tham dự kỳ thi IELTS do AusAID tài trợ. Tại kỳ thi này ứng viên phải đạt điểm tổng IELTS ít nhất là 4.5 và không có điểm thành phần nào dưới 3.5, ứng viên mới có thể được xét và mời tham dự phỏng vấn để có thể nhận học bổng Chính phủ Úc có điều kiện.
- Trong vòng 24 tháng trước ngày kết thúc nhận đơn chưa từng nhận học bổng học tập dài hạn của Chính phủ Úc.
2.       Ứng viên nhóm 3
- Có thể nộp đơn xin học bổng thạc sĩ học tập trung/nghiên cứu và tiến sĩ.
- Yêu cầu điểm trung bình tốt nghiệp đại học chính quy là 7.0 trở lên.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm công tác.
- Yêu cầu trình độ IELTS  (hoặc TOEFL có giá trị tương đương): đối với học bổng thạc sĩ tập trung có tổng điểm IELTS ít nhất là 4.5,  không có điểm thành phần nào dưới 4.5, đối với học bổng thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ có tổng điểm IELTS ít nhất là 5.5,  không có điểm thành phần nào dưới 5.0. Chứng chỉ IELTS sẽ còn giá trị nếu thi vào hoặc sau ngày 1/2/2012.
- Trong vòng 24 tháng trước ngày kết thúc nhận đơn chưa từng nhận học bổng học tập dài hạn của Chính phủ Úc.
    Ứng viên nộp đơn trực tuyến tại http://oasis.ausaid.gov.au từ ngày 1/2/2014 tới ngày 31/3/2014. Để cập nhật thông tin về chương trình  học bổng xin truy cập trang web: www.australiaawardsvietnam.org.
    Email hỗ trợ của chương trình  học bổng: info@asdiv.edu.vn. Đường dây nóng (trong thời gian nhận đơn): 04 39387375 (8h30 – 16h30, thứ 2 đến thứ sáu)
Đề nghị cac1 cơ quan, đơn vị thông báo cho cán bộ quan tâm được biết, gửi công văn cử cán bộ tham gia dự tuyển kèm theo thông tin chi tiết của ứng viên (Họ tên, nam/nữ, năm sinh, thời gian công tác, dự tuyển học bổng ThS/TS, chuyên ngành, số điện thoại, địa chỉ email) về Bộ (Vụ Tổ chức cán bộ) trước ngày 15/1/2014, các ứng viên tự nộp đơn trực tuyến theo yêu cầu.
    Bộ sẽ phối hợp với Đại sứ quán Úc tổ chức hội thảo trao đổi thông tin và giải đáp các thắc mắc của các ứng viên có liên quan đến chương trình  học bổng. Dự kiến hội thảo được tổ chức tại Bộ trong khoảng thời gian từ cuối tháng 12/2013 đến đầu tháng 1/2014. Các ứng có quan tâm đăng ký tham dự hội thảo qua Email đến địa chỉ: thuta.tccb@mard.gov.vn. Thông tin chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức hội thảo sẽ được gửi trực tiếp đến các ứng viên qua địa chỉ email đã đăng ký./.
Loading...
Liên kết
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập