TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018
[ Cập nhật vào ngày (21/11/2017) ]

Hòa trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới của học sinh, sinh viên (HSSV) cả nước, sáng ngày 07/11/2017, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018.


  Đến dự lễ khai giảng có thầy Lê Thái Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các tổ chức đoàn thể; cùng tất cả các thầy cô giáo và HSSV tham dự.

  Mở đầu buổi lễ thầy Lê Thanh Trường, Trưởng phòng Tổ chức hành chính đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai giảng năm học mới.

  Năm học vừa qua, nhà trường đã làm tốt nhiệm vụ dạy và học, chất lượng giáo dục ngày càng nâng cao thể hiện qua những thành tích như: nhiều thầy cô đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố và cấp Bộ; có nhiều tập thể lớp được tuyên dương về học tập; cũng như nhiều tập thể và cá nhân có phong trào hoạt động tốt.

  Thầy Lê Thái Dương đã nêu bật những kết quả đạt được của thầy và trò trong năm học vừa qua, thầy cũng nhấn mạnh trong năm học 2017 - 2018 Nhà trường tập trung đầy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” cụ thể là: đối với giáo viên phải làm tốt nhiệm vụ của người thầy giáo để giáo dục HSSV toàn diện tất cả các mặt: Kiến thức- kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt là rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống; Thầy còn nhấn mạnh đối với HSSV phải xác định được mục tiêu học tập của mình; chấp hành qui chế của Nhà trường, tu dưỡng rèn luyện đạo đức; Xây dựng tập thể lớp đoàn kết và tích cực tham gia các phong trào do Nhà trường phát động.

  Để hưởng ứng phong trào thi đua do thầy Hiệu trưởng phát động, đại diện cho thầy cô giáo và HSSV toàn trường đã khẳng định niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ủy - Ban Giám hiệu và thể hiện quyết tâm của tập thể giáo viên, HSSV cùng với Nhà trường vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

  Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong sự hân hoan và niềm tin vào kết quả tốt đẹp cho năm học mới 2017 – 2018 của toàn Trường.

  Một số hình ảnh trong buổi lễ.

BBT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566