TIN TỨC XÃ HỘI

Chương trình Xuân tình nguyện 2021
[ Cập nhật vào ngày (02/02/2021) ]

Sáng ngày 29/01/2021, BCH Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với BCH các trường Đại học và Cao đẳng tổ chức các hoạt động trong chương trình “Xuân tình nguyện 2021” nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2021) và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).


Đến dự và chỉ đạo hoạt động Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp đ/c Lư Thị Ngọc Anh - Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Cần Thơ; quý mạnh thường quân đến từ đại diện Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam; Đại diện Công ty Cổ phần Nông dược H.A.I chi nhánh Nam sông Hậu.

Chương trình gồm có giao lưu bóng chuyền và tặng quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại 05 trường đại học, cao đẳng. Với đối tượng là học sinh, sinh viên đến từ 05 đơn vị trường cao đẳng, đại học, các vận động viên không chuyên đã cống hiến những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính. Đơn vị Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ là một trong những đội được đánh giá cao ngay từ trận đấu đầu tiên. Và sau khi trải qua các trận đấu loại gay cấn, giằng co từng tỉ số, từng bàn thắng các vận động viên của đội tuyển Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã xuất sắc giành được giải nhất chung cuộc, giải nhì thuộc về đơn vị trường Cao đẳng Nghề và giải ba thuộc về Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ.
Ban Tổ chức trao 25 phần quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Cao đẳng nghề Cần Thơ. Chương trình là nguồn động viên quý giá nhân dịp đầu năm mới 2021, giúp các em học sinh, sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của những ngày Tết Nguyên đán. Đồng thời chương trình góp phần đem lại một cái Tết cổ truyền ấm áp cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong học sinh, sinh viên và cộng đồng. Món quà này không chỉ quý về vật chất mà còn động viên tinh thần, giúp học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong học tập và rèn luyện.

Đây cũng là dịp để học sinh, sinh viên các trường trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hợp tác cùng phát triển giữa các đơn vị. Đồng thời tạo khí thế hăng say, phấn khởi trong năm học mới, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh của hoạt động:
Hiền Triết

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -