TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa học cơ bản và khoa Chế biến nông sản và thủy sản
[ Cập nhật vào ngày (25/05/2020) ]

Sáng ngày 21/5/2020, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa học cơ bản và Trưởng khoa Chế biến nông sản và thủy sản


Đến dự buổi lễ có ông Phan Thắng Lợi – UV Ban Thường vụ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; ông Đoàn Duy Đồng, Trưởng phòng TCHC; cùng toàn thể giáo viên của hai khoa tới dự và chúc mừng.

Tại buổi lễ, ông Đoàn Duy Đồng – Trưởng phòng TCHC đã thừa ủy quyền của Hiệu trưởng công bố các Quyết định:

Quyết định số 257/QĐ-TCĐCĐ ngày 01/5/2020 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ về việc bổ nhiệm bà Trần Anh Thi giữ chức Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

Quyết định số 258/QĐ-TCĐCĐ ngày 01/5/2020 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ về việc bổ nhiệm bà Lương Thị Phương Liên giữ chức Trưởng khoa Chế biến nông sản và thủy sản.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, ông Phan Thắng Lợi đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho bà Trần Anh Thi giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học cơ bản và bà Lương Thị Phương Liên Trưởng khoa Chế biến nông sản và thủy sản.

 Ông Phan Thắng Lợi trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Trần Anh Thi và bà Lương Thị Phương Liên 


Việc bổ nhiệm hai đồng chí có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của Nhà trường. Với trách nhiệm là một người cán bộ quản lý, đồng chí Phan Thắng Lợi đề nghị hai đồng chí được bổ nhiệm phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

 

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, hai đồng chí cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của cán bộ, giảng viên trong Khoa và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của nhà Trường.

 

 

Giáo viên khoa Khoa học cơ bản tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Trần Anh Thi

 


Giáo viên khoa Chế biến nông sản và thủy sản chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng

cô Lương Thị Phương Liên
NTD

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -