TIN TỨC XÃ HỘI

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ KHÓA 19 (2019 – 2021) VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP LIÊN THÔNG CNKT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ KHÓA 16 (2016 – 2019)
[ Cập nhật vào ngày (24/06/2019) ]

Chiều ngày 22/6/2019 tại Hội trường 102B3, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 19 và phát bằng tốt nghiệp lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 16 cho các tân sinh viên và tân kỹ sư.


Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực trình độ cao và nhu cầu nâng cao trình độ tay nghề của người học, trong những năm qua, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã cùng với Trường Đại học Nha Trang tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học, nhiều ngành học như: CNKT điện, điện tử; Kế toán; CNKT ô tô; CNKT xây dựng, ...

Chiều ngày 22/6/2019 tại Hội trường 102B3, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 19 và phát bằng tốt nghiệp lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 16 cho các tân sinh viên và tân kỹ sư.

Đến dự buổi lễ, đại diện Trường Đại học Nha Trang có Thầy Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ có Thầy Lương Văn Đài – Quyền Hiệu trưởng, Thầy Phan Thắng Lợi – Phó Hiệu trưởng, các Thầy/Cô là Trưởng các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các Thầy/Cô làm công tác quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể sinh viên ngành CNKT điện, điện tử khóa 16, 19 và sinh viên ngành Kế toán khóa 18.

Tại buổi lễ, Thầy Bùi Quang Thỉnh ngoài việc chúc mừng các tân sinh viên và tân kỹ sư, Thầy còn gởi lời cảm ơn và trân trọng công sức các Thầy/Cô giáo của cả hai Trường đã hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và quản lý lớp một cách tốt nhất để có được kết quả như mong đợi. Đồng thời, Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư hãy đóng góp công sức phục vụ đất nước, phải luôn luôn không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng, vận dụng những kiến thức đã học vào công việc, làm rạng danh Trường Đại học Nha Trang.

Trong không khí xúc động của buổi lễ, đại diện tân kỹ sư khóa 17, bạn Kiều Tiến Đời đã gởi lời cảm ơn đến các Thầy/Cô giáo Trường Đại học Nha Trang đã không quản khó khăn về khoảng cách địa lý, chỗ ăn ở, nghỉ ngơi để truyền thụ kiến thức cho sinh viên. Đồng thời cũng không quên cảm ơn các Thầy/Cô giáo Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, sắp xếp lịch học, luôn quan tâm, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho sinh viên để hôm nay tất cả các thành viên của lớp CT16CDT được vui vừng gặp lại nhau trong ngày lễ trao bằng.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và háo hức của tất cả các sinh viên, Thầy/Cô – những người đưa đò luôn mong rằng các tân kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước; các tân sinh viên sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong suốt thời gian học tập tại trường. Với kết quả đạt được, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ mong rằng 2 đơn vị tiếp tục liên kết với nhau để mở thêm nhiều lớp, nhiều ngành, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Hồng Phương

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566