TIN TỨC XÃ HỘI

Đoàn Trường phối hợp thực hiện chương trình ngày “Thứ bảy tình nguyện”
[ Cập nhật vào ngày (11/03/2019) ]

Sáng ngày 09/3/2019 Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi Lễ ra quân thực hiện chương trình ngày "Thứ bảy tình nguyện"


Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, Năm thanh niên tình nguyện 2019, sáng ngày 09/3/2019 Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi Lễ ra quân thực hiện chương trình ngày “Thứ bảy tình nguyện”, sau buổi Lễ ra quân các đoàn viên tiến hành phát quang, lập lại trật tự kỷ cương đô thị đoạn đường an toàn giao thông trên tuyến Lộ Vòng Cung.

Các đơn vị tham gia gồm có: Chi đoàn thanh tra Sở Giao thông vận tải thành phố Cần Thơ, Quận Đoàn Ô Môn và Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ.

Hiểu rõ tuyến Lộ Vòng Cung thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông phần lớn là do người tham gia giao thông thiếu ý thức, tuy nhiên do đây là lộ vòng cung nên người tham gia giao thông sẽ không tránh khỏi bị các vật che khuất tầm nhìn.

Mong muốn góp phần làm giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông, hơn 80 đoàn viên thanh niên đã tiến hành dọn dẹp, làm vệ sinh cỏ, rác, phát quang bụi rậm che khuất tầm nhìn, quyết tâm xây dựng tuyến Lộ Vòng Cung thành đoạn đường sạch, đẹp, an toàn giao thông. Đồng thời các bạn đoàn viên cũng vận động, tuyên truyền người dân sống trên tuyến đường cần có ý thức hơn nữa khi tham gia giao thông, đặc biệt các bạn đoàn viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã dùng những kiến thức về an toàn giao thông được Nhà Trường trang bị thông qua những buổi chào cờ và các buổi phát thanh của Đoàn Trường chia sẻ đến từng hộ dân, không nên vì một phút bất cẩn mà phải ân hận suốt đời.

Kết thúc buổi lễ ra quân, với sự phối hợp của 3 đơn vị trên 6 km đường đã được dọn dẹp sạch sẽ, tạo sự thông thoáng, an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông. Đây cũng là hoạt động chào mừng ngày 26/3/2019 của Đoàn viên Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ.

Một số hình ảnh của ngày “Thứ bảy tình nguyện”:
Hồng Phương

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566