tin tức & sự kiện

Đoàn Trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng các sự kiện lớn trong tháng 11/2017
[ Cập nhật vào ngày (28/12/2017) ]

Chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: thể dục thể thao, “Ngày chủ nhật xanh”, hiến máu nhân đạo… thu hút nhiều đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia.


Chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: thể dục thể thao, “Ngày chủ nhật xanh”, hiến máu nhân đạo…  thu hút nhiều đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tham gia.

Các hoạt động thể dục thể thao được bắt đầu từ giữa tháng 10, bao gồm các nội dung: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông được các Chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng. Các đội thi đấu rất quyết liệt nhưng vẫn đảm bảo tính cạnh tranh công bằng và tinh thần thể thao cao độ. Hoạt động này luôn được Đoàn Trường tổ chức thường xuyên nhân dịp các ngày lễ lớn nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất cũng như tạo sân chơi lành mạnh để các bạn ĐVTN giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba đến các đội có thành tích xuất sắc cùng giải thưởng kèm theo.

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các bạn ĐVTN, Đoàn Trường đã phát động “Ngày chủ nhật xanh” thực hiện vệ sinh khuôn viên Trường với những nội dung công việc như: dọn vệ sinh, quét rác, dọn cỏ, khơi thông cống rãnh toàn bộ khuôn viên nhà trường, tổ chức quét, lau dọn các phòng học để chuẩn bị cho năm học mới. Mặc dù khối lượng công việc khá lớn, nhưng với tinh thần quyết tâm, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các ĐVTN đã rất tích cực, chủ động và nhiệt tình hăng say lao động nên chỉ trong một buổi sáng, toàn bộ khối lượng công việc đã được hoàn thành. Đây là hoạt động thường niên, được Đoàn Trường duy trì và tổ chức thường xuyên, góp phần tạo thói quen cho ĐVTN tự giác tham gia các hoạt động, phong trào bảo vệ môi trường. Đồng thời mỗi ĐVTN là một tuyên truyền viên tích cực đến người thân và những hộ dân xung quanh mình hãy tích cực bảo vệ môi trường bằng những việc làm thiết thực.

Ngoài những hoạt động nêu trên, Đoàn Trường mong muốn tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện bản thân và đóng góp cho phong trào của lớp, của trường, từ đó phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ Đoàn, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Sáng ngày 20/11/2017 tại hội trường 102 B3, Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp đoàn viên mới cho 30 thanh niên ưu tú đã tham gia lớp cảm tình đoàn. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các đồng chí tân đoàn viên lần lượt được nhận quyết định, sổ đoàn viên và vinh dự được đeo lên áo huy hiệu của Đoàn. Và từ giây phút đó, các em đã được chính thức trở thành thành viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Lễ kết nạp được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đoàn. Các đồng chí đoàn viên mới kết nạp hứa không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng với niềm tin của tổ chức Đoàn, của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Kết thúc tháng 11 với những hoạt động ý nghĩa, đã để lại nhiều ấn tượng cho các bạn ĐVTN, Đoàn Trường hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động sôi nổi hơn nữa trong tháng 12 sắp tới.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn trường:
BBT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Hỗ trợ


(0292) 3 661 804 

0907 084.566

Hiển thị Album Video